Kjötbollusalat

kjötbollusalatKjötbollurnar gerði ég um daginn til að taka með í vinnuna í kveðjukaffi, það er nebblileg alveg hægt að koma með eitthvað annað heldur en kökur þegar er svona kaffi. Það má alveg og allir alltaf til í smá kjötbollur. Afganginn notaði ég svo í kvöldmat daginn eftir bara.

Kjötbollur

  • 1 kg ungnauta hakk
  • 2 egg
  • 2 jalapeno ostar rifnir niður
  • salt og pipar
  • 4 msk hörfræja mjöl til að binda bollurnar betur saman – má sleppa
  1. Öllu blandað saman í skál
  2. Búið til litlar bollur eftir því hvað þú vilt hafa þær stórar og bakið í ofni í 15-30 mín við 175°C, fer eftir stærð.

Kjötbollusalat

  • Salar
  • Gúrka
  • Rauðlaukur
  • Jalapeno ostur í bitum
  • Avocado
  • Kjötbollur
  • Sósa að eigin vali með

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s