Nutellaís

20130211-191540.jpg

Notaðist við uppskriftina okkar Guðríðar frá ísnum sem við gerðum á aðfangadag, en breytti aðeins.

Nutellaís

  • 2 egg
  • 1/4 bolli kókossykur
  • 4 dl rjómi
  • 3-4 msk nutella eða bara eins og maður vill

 

Egg og sykur sett í glerskál yfir potti með vatni í. Látið vatnið sjóða og haldið á meðalhita. Þeytið eggin og sykurinn yfir vatnsbaðinu þangað til blandan er orðin ljós og froðukennd. Léttþeytið rjóman, en takið ca hálfan dl af rjómanum frá til að blanda saman við nutellað til að mýkja það og auðvelda við að blanda við ísblönduna í lokin. Síðan er öllu blandað saman, eða útþynntu nutella með rjóma, þeytta rjómanum og eggjunum.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s